ให้คุณได้เป็นตัวเองอย่างที่ใจต้องการ

Transgender Hormone Management

โปรแกรมการดูแลกลุ่มคนข้ามเพศ ไม่ว่าจะเป็นหญิงข้ามเพศ หรือชายข้ามเพศ มีความต้องการผ่าตัดแปลงเพศ หรือไม่ต้องการผ่าตัดแปลงเพศก็ตาม เรามีบริการดูแลสุขภาพคุณในทุกขั้นตอนโดยแพทย์เฉพาะทาง ให้คำปรึกษาด้วยความจริงใจ ใส่ใจ ในแบบที่หาได้ยากจากที่อื่น

บริการฮอร์โมนส์บำบัดสำหรับกลุ่มคนข้ามเพศ

เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการเจาะเลือดเพื่อตรวจฮอร์โมนส์ ไปจนถึงการให้ฮอร์โมนส์ทดแทน และอาหารเสริมต่างๆ เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของร่างกายจากภายในสู่ภายนอกอย่างค่อยเป็นค่อยไป โดยมีการควบคุมและติดตามจากแพทย์ให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย รวมไปถึงให้คำแนะนำเรื่องการปรับวิถีชีวิตเพื่อรักษาสมดุลของฮอร์โมนส์ด้วย

บริการตรวจประเมินโดยจิตแพทย์

เนื่องจากการศัลยกรรมแปลงเพศ เป็นกระบวนการที่ไม่สามารถย้อนกลับได้ เราจึงมีบริการตรวจและประเมินสภาวะจิตใจก่อนการผ่าตัดแปลงเพศ โดยจิตแพทย์เฉพาะทาง ว่ามีความพร้อมและแน่ใจกับการเปลี่ยนแปลงทางร่ายกาย และใช้ชีวิตในฐานะเพศใหม่ รวมไปถึงออกใบรับรองเพื่อการผ่าตัดให้ได้ด้วย

บริการหลังการผ่าตัดแปลงเพศ

เรายังมีการดูแลคุณจนถึงขั้นตอนหลังการผ่าตัด เนื่องจากการให้ฮอร์โมนส์บำบัดไม่ได้จบแค่เพื่อการศัลยกรรมแปลงเพศ แต่กลุ่มคนข้ามเพศยังจำเป็นต้องได้รับฮอร์โมนส์อย่างต่อเนื่องไปตลอดชีวิต รวมไปถึงให้คำปรึกษาเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ และการดูแลสุขภาพทางเพศสำหรับคนข้ามเพศโดยเฉพาะ เพื่อให้การใช้ชีวิตหลังแปลงเพศในระยะยาวของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น

Transgender Hormone Management เหมาะกับใคร?

  • กลุ่มคนข้ามเพศ ทั้งผู้ที่ต้องการผ่าตัดแปลงเพศ และไม่ต้องการผ่าตัดแปลงเพศ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังการรักษา

  • วิถีชีวิตและสุขภาพในฐานะคนข้ามเพศมีความราบรื่นมากขึ้น เพราะมีแพทย์ช่วยดูแล