Chat with us, powered by LiveChat

“BluSeal” อีกหนึ่งนวัตกรรมที่สำคัญ ยกระดับให้ซิลิโคน Motiva เป็นอีกหนึ่งซิลิโคนที่คนไทยนิยมเลือกใช้กันอย่างล้นหลาม

เรียกได้ว่าปัจจุบัน ผู้คนเริ่มเปิดใจและเติมเต็มส่วนที่ตนเองขาดความมั่นใจด้วยการศัลยกรรมมากขึ้น
สาเหตุหลักก็เป็นเพราะว่าเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนเช่นซิลิโคนต่าง ๆ เริ่มมีการพัฒนา ทำให้คนไว้ใจในการเข้ามาเสริมหน้าอกมากกว่าสมัยก่อนนั่นเอง

 

อย่างที่สาว ๆ สายวงการเสริมหน้าอกอย่างเรา ๆ ทราบดีว่า ปัจจุบัน แบรนด์ซิลิโคนหน้าอกอย่าง Motiva เอง ก็ได้ยกระดับการทำซิลิโคนที่มีนวัตกรรม “บลูซีลพลัส” (BluSeal + ®) หนึ่งในนวัตกรรมที่อยู่ในตัวซิลิโคน Motiva Ergonomix 2 หรือซิลิโคนที่เรียกติดปากกันว่า Joy by Motiva ที่ผลิตอย่างละเมียดละไม พร้อมให้ทุกคนสามารถมีหน้าอกที่สวย ดูดีได้ตามที่ตนเองต้องการ

แต่ก่อนที่ทุกคนไปรู้จักถึงนวัตกรรมบลูซีลพลัส เรามาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่า เจ้าตัว BluSeal® นี้คืออะไรกัน

บลูซีล” (ฺBluSeal®) คืออะไร ?

เป็นเวลามานานกว่าหลายทศวรรษแล้ว ที่ทางแบรนด์ Motiva ควบคุมการผลิตซิลิโคนเสริมหน้าอกอย่างเข้มงวดเพื่อมอบสิ่งที่ดีตามมาตรฐานให้แก่ลูกค้า

ดังนั้น ซิลิโคนทุกรุ่นจากแบรนด์ Motiva จะมีนวัตกรรมที่เรียกว่า “บลูซีล” (ฺBluSeal®) อันเป็นคุณสมบัติของซิลิโคน Motiva โดยเฉพาะ ที่มีการจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อย

โดย BluSeal เป็นหนึ่งในชั้นภายในซิลิโคน เพื่อป้องกันไม่ให้เจลซิลิโคนเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งคุณสมบัตินี้เป็นมาตรฐานที่ใช้กันมานานกว่า 20 ปีแล้ว Bluseal จึงเป็นดั่งหนึ่งในชั้นซิลิโคนที่ถูกผลิตมาเพื่อมาสร้างมาตรฐานใหม่ ที่จะดูแลผู้รับบริการการเสริมหน้าอกทุกท่านให้ปลอดภัย

ในส่วนของ BluSeal+ คือ BluSeal รุ่นใหม่ ที่มีอยู่ในรุ่น Motiva Ergonomix 2 หรือ Joy เท่านั้น


เกร็ดความรู้เกี่ยวกับซิลิโคน Motiva Joy

ซิลิโคน Motiva Joy มีความหนาหลายชั้น โดยในชั้นที่ 3 จะเป็นชั้นของ BluSeal+ ที่เป็นนวัตกรรมบลูซีลรุ่นใหม่ เสมือนกำแพงที่ป้องกันเนื้อเจลรั่วไหลในชั้นที่สาม ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุและซิลิโคนรั่วไหล ผู้รับบริการจะเห็น Gel Bleed สีฟ้าที่รั่วไหลออกมาได้อย่างชัดเจน ทำให้รีบจัดการได้อย่างเร็วพลัน

อีกทั้งซิลิโคน Motiva รุ่น Joy ที่เรียกได้ว่าเป็น Super Silicone ซิลิโคนยี่ห้อเดียวที่เติมเนื้อเจลในซิลิโคนเต็ม 100% มีการเพิ่ม Volume ของความนิ่มขึ้นถึง 45 % ทำให้เมื่อสัมผัสซิลิโคน จะทำให้รู้สึกนุ่ม นิ่ม เสมือนหน้าอกจริงมากยิ่งขึ้น รวมถึงตัวซิลิโคนยังปรับเปลี่ยนรูปทรงตามสรีระร่างกายมนุษย์เวลาเคลื่อนไหวได้อีกด้วย


ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ใช้ความร้อนในการเชื่อมเปลือกกับแผ่นปิด path เข้าด้วยกัน ทำให้เปลือกกับแผ่นปิดรวมเป็นเนื้อเดียวกัน จึงไม่เกิดเป็นแรงเสียดทานระหว่างกัน มีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น 32% ง่ายต่อการเสริมซิลโคนเข้าไป แผลของผู้รับบริการจึงมีขนาดเล็กลง

อย่างไรก็ตาม ทุกการศัลยกรรมย่อมมีความเสี่ยงเสมอ จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถลดความเสี่ยงในการศัลยกรรมได้ ด้วยการผ่าตัดเสริมหน้าอกด้วยแพทย์ชำนาญการ ให้ศัลยแพทย์ออกแบบดีไซน์อย่างละเอียดพิถีพิถัน เลือกซิลิโคนในขนาดที่เหมาะสม พร้อมทั้งรูปทรงที่สวยงาม และทำการผ่าตัด ณ ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ Clean Room สิทธิบัตรจากประเทศอังกฤษ ด้วยบริการสุด Exclusive ที่พร้อมดูแลคุณตลอดเวลาที่ได้เข้ามา ณ โรงพยาบาลวรรณสิริ

โรงพยาบาลวรรณสิริ พร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านแล้ววันนี้

02-249-8855
 @WansiriHospital
@WansiriHospital

Wansiri Aesthetic Hospital

ดูบทความทั่วไปทั้งหมด