Chat with us, powered by LiveChat

เสริมคางที่โรงพยาบาลวรรณสิริ “เต็มสิบไม่หัก”

เปิดบทสัมภาษณ์สุดพิเศษกับ “คุณป้อ PPORTK”

อินฟลูเอนเซอร์สายถ่ายรูป ที่มาแปลงโฉมเสริมคางเทคนิคซ่อนแผล ณ โรงพยาบาลวรรณสิริ

 

วันนี้ Wansiri Articles จะพาทุกคนมาดูอีกหนึ่งเคสศัลยกรรมคาง ผลงานของ #หมอหวานWansiri ที่ใคร ๆ เห็น ก็ต้องร้องว้าว เพราะทำออกมาดูดี ไม่โป๊ะ แถมที่โรงพยาบาลวรรณสิริยังทำคางแบบเทคนิคซ่อนแผลอีกด้วย จะเป็นอย่างไร ลองฟังประสบการณ์การเสริมคางด้วยซิลิโคน import ที่โรงพยาบาลวรรณสิริ กับคุณป้อได้เลย

แนะนำตัวให้ผู้อ่านฟังสั้น ๆ ได้ไหมเอ่ย ?

สวัสดีค่ะ ชื่อป้อนะคะ จากช่อง PPORTK เป็นช่องทำคอนเทนต์สอนถ่ายรูปค่ะ 

ทำไมถึงอยากเสริมคาง ?

ถ้าเกิดเทียบสัดส่วนคางเก่าของป้อเอง ไม่ว่าจะเป็นการเทียบจากสัดส่วนด้านบนบริเวณช่วงหน้าผาก ตรงกลางบริเวณจมูก และส่วนด้านล่างบริเวณคาง จะเห็นได้ชัดเลยว่า หน้าเดิมของป้อสั้นกว่าสัดส่วน 1:1:1 ที่ควรจะเป็น

ป้อเลยบอกข้อกังวลนี้กับคุณหมอ ให้คุณหมอช่วยเติมคางของป้อลงมาให้หน่อย ซึ่งอีกหนึ่งความกังวลของป้อเองคือป้อก็กลัวว่าหลังจากเสริมคางมาแล้ว คางของป้อยาวเกินไป ป้อเลยกำชับว่าขอเสริมลงมาแค่นิดเดียวเท่านั้น ซึ่งผลลัพธ์ออกมาก็พอใจกับป้อมากเลยค่ะ

ได้ข่าวว่าทำมาแล้วรู้สึกมั่นใจมากขึ้น

ความมั่นใจเพิ่มขึ้นแน่นอนเลยค่ะ เพราะว่าเวลาถ่ายรูปน่ะค่ะ จะเห็นชัดเจนเลยว่าหน้าเรามันดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น ถึงขนาดมีคนทักว่าผอมลงเลยนะคะ แต่จริง ๆ ไม่ใช่นะ (หัวเราะ)

“พอทำออกมาเวลาถ่ายรูปมันดูเป๊ะ ดูลงตัวมากขึ้น คางก็ดูพอดีกับใบหน้าเรามากยิ่งขึ้น”

ทำไมถึงเลือกมาเสริมคางที่โรงพยาบาลวรรณสิริ ?

จริง ๆ คิดว่าอยากเสริมคางมาได้สักพักหนึ่งแล้วค่ะ แต่ก็ยังมีความลังเลอยู่ค่ะ ระหว่างการเสริมคางแบบฉีดสารเติมเต็ม หรือทำแบบเสริมซิลิโคนไปเลยดี สุดท้ายก็ตัดสินใจว่า ทำทั้งที ทำให้มันอยู่ติดตัวกับเราไปตลอดเลยดีกว่า เลยตัดสินใจเลือกเป็นการศัลยกรรมเสริมคางด้วยซิลิโคนไปเลยค่ะ

ก่อนหน้านี้ เปรียบเทียบโรงพยาบาลหลายแห่งเลยค่ะ จนมาเห็นรีวิวของลูกค้าที่ทำคางจากโรงพยาบาลวรรณสิริ รีวิวก็ดูน่ามาลองทำ และก็สนใจในสไตล์การทำคางของคุณหมอที่นี่ ที่มันดูไม่พุ่งและไม่แหลมจนเกินไป ซึ่งแน่นอนว่าเราชอบสไตล์แบบนี้ แบบที่คนอื่นมองแล้วไม่ได้รู้สึกว่า “ฉันทำคางมา!” ซึ่งแน่นอนว่าผลลัพธ์ที่ทำออกมามันก็พอดีกับสิ่งที่ป้อต้องการมากเลยค่ะ

มาสัมภาษณ์ฝั่งคุณหมอกันบ้างดีกว่า 

เคสคุณป้อนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นผลงานของคุณ #หมอหวานWansiri หรือคุณหมอพรเทพ สิริมหาไชยกุล อีกหนึ่งคุณหมอผู้ชำนาญการในด้านการทำคางของทางโรงพยาบาลวรรณสิริ

เคสของคุณป้อนี่ ปัญหาเดิมเกิดจากอะไรบ้าง ?

โครงหน้าดั้งเดิมของคุณป้อเนี่ย ถือว่าดีแล้วนะครับ เพียงแต่ว่าคุณป้ออยากจะเพิ่มความยาวตรงช่วงคางให้ยาวขึ้นอีกเล็กน้อย เพื่อให้ได้สัดส่วนของใบหน้าที่ดียิ่งขึ้น คุณหมอก็ได้ทำการใส่ซิลิโคน ซึ่งซิลิโคนที่คุณป้อใส่เนี่ย เป็นซิลิโคนที่นำเข้าจากเกาหลี ซึ่งจะมีความนิ่ม 

เทคนิคที่คุณหมอใช้ในเคสนี้

1) เทคนิคการซ่อนแผล

คุณหมอใช้เทคนิคการเปิดแผลด้านในริมฝีปาก ทำให้ไม่เห็นแผลภายนอก

2) การเหลาซิลิโคนให้บางลง

ส่วนตัวซิลิโคนเอง คุณหมอก็ทำการเหลาให้บางลงนิดนึง เพื่อให้ใส่ไปแล้วดู “ไม่โป๊ะ” 

3) เลาะโพรงให้อยู่ชั้นลึก

เลาะโพรงช่องที่จะใส่ซิลิโคน ให้อยู่ชั้นลึก เพื่อให้ซิลิโคนแนบกับตัวกระดูก ทำให้ไม่ดูเป็นคลื่น หรือเป็นก้อนขึ้นมา แถมเวลาตอนเราเลาะ เราเลาะแบบเบามือ นุ่มนวล จึงทำให้บวมช้ำน้อย เป็นเทคนิคของโรงพยาบาลวรรณสิริเราเลย


กลับมาที่คุณป้อบ้าง..

ทางบ้านสงสัยมาว่า พอเสริมคางแล้วใช้ชีวิตยากขึ้นไหม ?

ป้อมีการอัปเดตในโซเชียลมีเดียตลอดเลยค่ะว่าเราไปทำคางมา แต่หลาย ๆ คนกลับตกใจเพราะว่าเขาแทบไม่เห็นเราหายไปจากโซเชียลเลย ตั้งแต่ตอนทำ จนถึงตอนนี้ คือมันบวมน้อยมาก ใช้ชีวิตได้ปกติเลย 

ตอนทำมาเสร็จใหม่ ๆ ก็มีไปพบปะผู้คนบ้าง เขาก็บอกว่าเหมือนคางของจริงเลย ไม่เห็นแผลเลย นึกว่าจะมีรอยแผลเป็นด้านนอกให้เห็น อะไรแบบนี้ค่ะ ป้อใช้ชีวิตได้อย่างปกติจริง ๆ ค่ะแถมทุกคนก็บอกอีกด้วยว่า เออ คางอันนี้มันพอดีกับหน้าเรามาก มันโอเคกว่าเดิมมาก

คางของตัวเองตอนนี้

เต็มสิบให้คะแนนเท่าไหร่ดี ?

เต็มสิบเลยค่ะ ! ป้อรีวิวในโซเชียล แนะนำทุกคนทุกช่องทางเลยค่ะว่าป้อชอบคางใหม่ตัวเองมาก และก็แนะนำทุกคนรอบตัวเลยว่า ถ้าใครอยากมาทำศัลยกรรม ก็แนะนำให้มาทำที่โรงพยาบาลวรรณสิริ เป็นความประทับใจจากใจป้อจริง ๆ

เพราะนอกจากผลลัพธ์ที่ออกมาดูไม่โป๊ะ คางป้อดูไม่พุ่งจนเกินไปแล้วเนี่ย ในแง่ของการต้อนรับ การบริการ ที่โรงพยาบาลวรรณสิริก็ดูแลป้ออย่างดีเลยตั้งแต่ก้าวเข้ามาที่โรงพยาบาล จนไปถึงตลอดการผ่าตัด การพักฟื้น และมีการติดตาม ถามไถ่อัปเดตอาการป้อ บอกเลยว่าที่นี่ดูแลดีมาก ๆ ตลอดเลยค่ะ

ปรึกษาทำคาง ฟรี ! กับผู้ชำนาญการ


** ใช้เป็นตัวอย่างผลลัพธ์การรักษาผู้ป่วยเฉพาะราย

เหตุผลที่คุณควรศัลยกรรมที่โรงพยาบาลวรรณสิริ

โรงพยาบาลวรรณสิริ พร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านแล้ววันนี้

02-249-8855
 @WansiriHospital
@WansiriHospital

Wansiri Aesthetic Hospital

ดูบทความทั่วไปทั้งหมด