Chat with us, powered by LiveChat

คนไข้โดนหลอกฉีดสารเหลวที่จมูก มาจบปัญหาที่โรงพยาบาลวรรณสิริ พร้อมทำตาสองชั้น และเสริมคาง

วันนี้ทาง 𝗪𝗮𝗻𝘀𝗶𝗿𝗶 𝗔𝗿𝘁𝗶𝗰𝗹𝗲𝘀 ขอนำเคสทำจมูกทรงคุณผู้ชายมาให้หลายคนได้มาอ่านบ้าง ซึ่งเคสนี้พิเศษสุด ๆ เพราะไม่ได้ทำแค่จมูกเพียงส่วนเดียว แต่ควบทำสามอย่างทั้ง ตา จมูก และคาง เรียกได้ว่ามาครั้งเดียว เก็บครบทั้งสามหัตถการในที่เดียว ณ โรงพยาบาลวรรณสิริ

เลือกหัวข้อที่สนใจ

“สวัสดีครับ ผมแชมป์ครับ 

“ถ้าย้อนกลับไปได้ คิดว่าเราก็เสียเงินครั้งเดียวทำจมูกที่ดี ๆ ไปเลยน่าจะดีกว่า”

รบกวนแนะนำตัวเองให้ผู้อ่านหน่อย 

“สวัสดีครับ ผมแชมป์ครับ ทำหัตถการเสริมตาสองชั้น เสริมจมูก Open และ เสริมคาง“ 

เรื่องราวเป็นมาอย่างไร ?

“เบื้องต้นคือตัวเราเองทำงานเกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์ ดังนั้นใบหน้าของเราเลย มักจะปรากฎลงสื่ออยู่บ่อย ๆ หากเป็นไปได้ เราเลยอยากให้หน้าตาของเราออกมาดูดีอยู่ตลอด

ต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้ แชมป์เองก็สนใจเรื่องการเสริมหล่อ และไม่รู้เรื่องข้อมูลของซิลิโคนเหลวอะไรเลย  แค่ไม่อยากผ่าตัด เพราะกลัวการศัลยกรรมเป็นอย่างมาก เราเลยรู้สึกว่าปัญหาของเราสามารถแก้ไขได้ เพียงแค่ฉีดสารเติมเต็มเข้าที่ดั้งจมูกก็พอ เราเลยคิดว่าน่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่าการผ่าตัด

แต่กลายเป็นว่าสารที่เราเข้าใจว่าเป็นเพียงโปรแกรมการฉีดฟิลเลอร์ปกติธรรมดาเข้าจมูก แต่ในความเป็นจริง สารตัวนั้นคือซิลิโคนเหลว ซึ่งส่งผลเสียที่มีต่อรูปทรงจมูกเราอย่างโดยตรง”


ทำไมถึงเลือกตัดสินใจมาทำที่โรงพยาบาลวรรณสิริ ?

“เราเห็นผลลัพธ์หลังการศัลยกรรมจากเคสของเพื่อนเราเองที่ทำกับคุณหมอศรัณย์มา เราเห็นกับตาเลยว่าผลลัพธ์มันออกมาดี เราเลยตัดสินใจเดินทางเข้ามาปรึกษาการนำสารเหลวออกจากจมูกกับอาจารย์ศรัณย์

ซึ่งคุณหมอก็แนะนำว่าไหน ๆ ก็ต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อเอาสารเหลวชนิดนี้ออกจากจมูกอยู่แล้ว ทำไมเราไม่เสริมใหม่เพิ่มเข้าไปด้วยเลยล่ะ ซึ่งก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจ เพราะยังไงผมก็เข้าใจว่า การที่ต้องขูดเอาสารเหลวตัวนี้ออกจากจมูก ก็ต้องทำการผ่าตัดอยู่แเล้ว”

รูปแบบทรงจมูกรูปแบบใหม่ที่อยากได้

“ตัวเราเองไม่ได้ต้องการจมูกที่โด่ง หรือพุ่งมาก เราเพียงต้องการจมูกที่ดูเป็นธรรมชาติ คุณหมอเลยแนะนำให้ผมทำจมูกด้วยเทคนิค Open ที่ใช้เป็นกระดูกหลังหู นอกจากนี้ยังทำตา กับคางประกอบด้วย”

ผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นอย่างไรบ้าง ?

“พอหลังจากการแก้จมูกกับอาจารย์ศรัณย์ไปแล้ว ผมรู้สึกว่าจมูกมันดูคมขึ้น เป็นทรงชัดขึ้น ตามันก็เข้าที่ขึ้น หรือว่าเรื่องคาง เวลาถ่ายรูปหรือเวลาออกกล้องต่าง ๆ มันจะเข้าที่ หรือว่ามันจะรับกับรูปหน้ามากขึ้นครับ”

ฝากถึงคนที่เข้ามาอ่าน และกำลังตัดสินใจจะทำศัลยกรรมจมูก

“สำหรับผม การแก้จมูก หรือการทำจมูก ผมมองว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสำคัญเลย ดังนั้นเราจึงควรเตรียมการอย่างดีครับ ทั้งทำการศึกษาหาความรู้ว่าจมูกที่เราจะทำ มีขั้นตอนการทำอย่างไร

รวมไปถึงคุณหมอที่จะมาเสริม มาแก้จมูกให้เรา เราก็ต้องศึกษาให้ดีก่อนว่าท่านคือใคร มีประสบการณ์การผ่าตัดมาอย่างไร

ผมอยากให้เคสการทำจมูกครั้งก่อนของผมเป็นอุทาหรณ์ให้แก่ใครหลาย ๆ คน ให้ตัดสินใจคิดดีๆ เวลาจะใส่สิ่งแปลกปลอมใด ๆ เข้ามาบนใบหน้า ผมไม่อยากให้ใครคิดว่าแค่ฉีดสารเติมเต็มเข้าไปมันจะได้จบ ๆ เพราะถ้าผมย้อนกลับไปได้ คิดว่าเราก็เสียเงินครั้งเดียวทำจมูกที่ดี ๆ ไปเลยน่าจะดีกว่า”


โรงพยาบาลวรรณสิริ พร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านแล้ววันนี้

02-249-8855
 @WansiriHospital
@WansiriHospital

Wansiri Aesthetic Hospital

ดูบทความทั่วไปทั้งหมด