Chat with us, powered by LiveChat

โรงพยาบาลวรรณสิริ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่

จบไปแล้วสำหรับการประกวดรอบออดิชั่นในการเฟ้นหาสาวงามทั้ง 30 คน ภายในงาน Miss Tiffany’s 25th The Future is yours ที่จัดขึ้นในวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ลด์ (centralwOrld) พร้อมร่วมกันสาดสีสันภายใต้ธีมวันออดิชั่นอย่าง

“YOURSELF, YOUR COLOUR” 🏳️‍🌈

โดยในปีนี้พิเศษสุด ๆ เพราะนอกจากจะเป็นวาระครบรอบ 25 ปีของเวทีการประกวดระดับประเทศเวทีนี้แล้ว ทางโรงพยาบาลวรรณสิริยังได้รับเกียรติในการเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนและผลักดันทุกความมั่นใจให้แก่สาวงามในเวทีนี้อีกด้วย

โดยในงานนี้ คุณวนิก มโนมัยพิบูลย์ (ผู้อำนวยการแผนกพัฒนาธุรกิจ Wansiri Hospital) ตัวแทนของทางโรงพยาบาลวรรณสิริ ที่ได้รับเกียรตินั่งแท่นเป็นหนึ่งในกรรมการตัดสิน คัดเลือกสาวงามผ่านเข้าไปในรอบต่อไป ได้กล่าวถึงจุดยืนอย่างชัดเจนของโรงพยาบาลวรรณสิริว่า ทางโรงพยาบาลของเรานั้นสนุนทุกความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความหลากหลายทางเพศ ทางฐานะ หรือทางหน้าตา เพราะแน่นอนว่า เมื่อคุณก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Friends of Wansiri แล้ว ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะสวย และทางโรงพยาบาลวรรณสิริก็พร้อมที่จะต้อนรับทุกท่านอย่างเท่าเทียม

ในส่วนของธีมงานรอบออดิชั่น บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสันที่สวยสดงดงามสะท้อนความเป็น “YOURSELF, YOUR COLOUR” ของแต่ละคนได้อย่างดี

ผู้เข้าร่วมการประกวดยังมีการตอบคำถามของเหล่าคณะกรรมการ เพื่อแลกเปลี่ยนแนวความคิดที่ทันสมัย ผ่านการตอบคำถาม พร้อมเล่าเรื่องราวของตนเองที่น่าสนใจ ร้อยเรียงออกมาเป็นคำตอบที่สอดแทรกทั้งองค์ความรู้ ความมั่นใจ และสะท้อนถึงทัศนคติที่ดีงามอย่างลงตัว

ซึ่งหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่น่าจับตามองในครั้งนี้ คงไม่กล่าวถึงไม่ได้เลย กับคุณ “บรูซ” คชิสรา ศรีดาโคตร ดีกรีสาวสวยมากความสามารถ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 29 เจ้าของผลงานโครงการเพื่อสังคม LGBTQ+ อย่างโครงการ “No Sex Sigma” โครงการที่มีจุดประสงค์เพื่อที่จะสร้างความตระหนักรู้ และให้ความสำคัญถึงสุขภาพจิตใจของผู้คนที่โดนกีดกัน และเลือกปฏิบัติภายในสังคม ซึ่งการถูกเลือกปฏิบัติดังกล่าว สามารถส่งผลเสียต่อสุขภาพจิตใจได้ในระยะยาว


 

คุณบรูซจึงมีจุดประสงค์ที่จะสร้างโครงการที่เป็นดั่งเครื่องมือในการให้ความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการรับมือเรื่องราวต่าง ๆ  เพราะคุณบรูซเชื่อว่า “ความรู้” และ “ความเข้าใจที่ถูกต้อง” จะนำมาซึ่งการยอมรับอย่างแท้จริง เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมีใครมารับมือกับบาดแผลจากการโดนสังคมกีดกั้นอีกต่อไป ทั้งหมดทั้งมวลนี้ จึงไม่แปลกใจเลย ที่ความสวยและทัศนคติของคุณบรูซจะเตะตากรรมการ และได้รับปุ่ม Fast Track จากทางโรงพยาบาลวรรณสิริเพื่อเข้ารอบต่อไปเป็นที่เรียบร้อย

นับเป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดดี ๆ ที่ได้มอบพื้นที่ให้แก่สาว ๆ ที่มีความฝันอันแรงกล้า มาร่วมแบ่งปันแนวคิด คำตอบ และเรื่องราวประสบการณ์ภายในชีวิตของตนเอง ที่ล้วนสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่เข้ามารับชมภายในงานได้อย่างแน่นอน

โปรโมชั่น

🎁 สิทธิพิเศษสำหรับ
ผู้ติดตามชมเวทีการประกวด
✨ Miss Tiffany’s Universe
25th ‘The Future is Yours 💫🏳️‍🌈

รับโปรโมชั่นพิเศษเพียง แอดไลน์ @Wansirihospital

หรือคลิก >>> https://bit.ly/3qiTirj พร้อมพิมพ์ #MTU25th เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

โรงพยาบาลวรรณสิริ พร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านแล้ววันนี้

02-249-8855
 @WansiriHospital
@WansiriHospital

Wansiri Aesthetic Hospital

ดูบทความทั่วไปทั้งหมด