Chat with us, powered by LiveChat

เปิดใจ “เดย์ ไทยเท” แร็ปเปอร์ชื่อดัง ทวงคืนหุ่นวัยหนุ่มอีกครั้ง

สร้างลอนซิกซ์แพ็คด้วยการดูดไขมันที่โรงพยาบาลวรรณสิริ

ร่วมพูดคุยกับหนุ่มเดย์ ไทยเทเนียม ที่ทำการเสกซิกซ์แพ็คให้กลับมามีลอนชัดเหมือนตอนหนุ่ม ๆ ได้อีกครั้ง ทวงคืนความแน่นให้กับกล้ามหน้าท้อง และหุ่นที่กระชับ สร้างความมั่นใจ ใส่ชุดอะไรก็ดูดี หุ่นสวย กล้ามแน่น ได้ที่โรงพยาบาลวรรณสิริ

“สวัสดีครับผมเดย์ Thaitanium ครับ”

เมื่อกล่าวถึงการดูแลร่างกาย และการคืนความมั่นใจให้แก่ตนเอง แรปเปอร์ชื่อดังอย่างหนุ่ม เดย์ ไทยเทเนียม (จำรัส ทัศนละวาด) ที่หลายคนรู้จักกันในนาม Sunnyday , SD THAITAY หรือ Sunny Crazy หนึ่งในสามสมาชิกจากวง Thaitanium ที่ล่าสุด ก็ได้เลือกไว้ใจโรงพยาบาลวรรณสิริให้เข้ามาช่วยดูแลในการปรับรูปร่างของตน ให้กลับมากระชับเหมือนแต่ก่อน

นอกจากทักษะทางด้านดนตรีของคุณเดย์ที่เก่งระดับสากลแล้วเนี่ย คุณเดย์ก็ยังมีรสนิยมการแต่งตัวที่ดูดีมีสไตล์ และคอยอัปเดตเทรนด์แฟชั่นอยู่เรื่อย ๆ เป็นอีกหนึ่งศิลปินผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัว และค้นหาสไตล์การแต่งตัวใหม่ ๆ ให้กับตนเองอยู่เสมอ 

แน่นอนว่า สรีระของร่างกายคนเรานั้นมีผลต่อการแต่งตัว ซึ่งอีกหนึ่งส่วนที่สร้างความมั่นใจให้แก่คุณเดย์เองคือหน้าท้องพร้อมซิกซ์แพ็คที่กระชับ แต่เมื่ออายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ไขมันไม่ได้ถูกเผาผลาญด้วยการออกกำลังกายได้ง่ายเท่าแต่ก่อน นี่จึงเป็นสาเหตุสำคัญที่คุณเดย์เข้ามารับบริการการดูดไขมันที่โรงพยาบาลวรรณสิริ

ทำไมถึงตัดสินใจเข้ารับการศัลยกรรมดูดไขมัน ?

“จริง ๆ ผมเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น การออกกำลังกายอย่างการเบิร์นไขมันเพื่อให้ตนเองมีซิกซ์แพ็คก็เริ่มยากขึ้นเช่นกัน ทั้งด้วยเวลาว่างที่ไม่ค่อยมี และระบบการเผาผลาญของตัวเองในวัยนี้ ซึ่งก็สร้างความหนักใจให้แก่ผม

แต่ก็ได้เข้ารับการดูดไขมันหน้าท้องที่โรงพยาบาลวรรณสิริครับ โรงพยาบาลที่มีแพทย์ที่ชำนาญในด้านนี้โดยเฉพาะ ทำให้ผมกล้าที่จะตัดสินใจในการทำศัลยกรรมดูดไขมันในครั้งนี้ และเชื่อว่าผลลัพธ์จะต้องออกมาโอเคขึ้น เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองได้มากขึ้นครับ”

ผลลัพธ์หลังจากดูดไขมันที่โรงพยาบาลวรรณสิริเป็นอย่างไรบ้าง ?

ผมรู้สึกว่าสัดส่วนร่างกายของตัวเองหลังเข้ารับการดูดไขมันมีความกระชับขึ้นนะครับ แต่ก็ต้องบอกตามตรงว่าในช่วงแรกหลังจากที่ทำการดูดไขมันออกมาเสร็จใหม่ ๆ ผมรู้สึกว่าหน้าท้องของผมตึงมาก ซึ่งมันจะค่อย ๆ ตึงในช่วงแรก แต่เมื่อเวลาผ่านไป อย่างเช่นในตอนปัจจุบันนี้เอง ผมก็รู้สึกว่าหน้าท้องไม่ค่อยตึงมากเท่าแต่ก่อนแล้วครับ ตอนนี้รู้สึกผ่อนคลายลงแล้ว

พูดถึงการบริการที่โรงพยาบาลวรรณสิริ

การบริการที่โรงพยาบาลวรรณสิริ ก็คือดีมาก ๆ ตั้งแต่ก้าวเข้ามาเลยครับ พนักงานต้อนรับที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ทุกคนบริการดีอย่างมืออาชีพ

แน่นอนว่า การบริการที่โรงพยาบาลวรรณสิริ ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ตอนคุณเดย์เข้ารับการดูดไขมันหน้าท้องเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทางโรงพยาบาลวรรณสิริยังใส่ใจ และดูแลคุณเดย์ด้วยการให้คำปรึกษาตั้งแต่ก่อนเข้าห้องการดูดไขมัน การดูแลระหว่างการให้บริการ รวมถึงหลังจากที่คุณเดย์ออกจากห้องดูดไขมันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางโรงพยาบาลวรรณสิริก็ยังมีบริการนวด RF หลังจากการดูดไขมันให้คุณเดย์อีกด้วย

ฝากบอกอะไรถึงแฟน ๆ ในเพจวรรณสิริที่กำลังอ่านอยู่

“ถ้าใครอยากจะมาดูดไขมันหรือทำซิกซ์แพ็คเหมือนผมนะครับ ผมก็อยากจะแนะนำให้มาที่โรงพยาบาลวรรณสิริเลยครับ เพราะเขามีหน่วยแพทย์ และพยาบาลที่ดีมาก”

“ทุกคนน่ารัก และ Professional มาก ๆ ครับ”

ขอบคุณคุณเดย์ที่ร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งกับ Friends of Wansiri

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Wansiri hospital (@wansirihospital)


เหตุผลที่คุณควรดูดไขมันที่โรงพยาบาลวรรณสิริ

LINE : @WansiriHospital
Call Center : 02-249-8855

万喜丽医院中文服务
联系方式 : 0891717699
微信 : Wansiri1971
Line : that7699

โรงพยาบาลวรรณสิริ พร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านแล้ววันนี้

02-249-8855
 @WansiriHospital
@WansiriHospital

Wansiri Aesthetic Hospital

ดูบทความทั่วไปทั้งหมด